ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซต์เทศบาลตำบลป่าไผ่  อ.สันทราย  จ.เชียงใหม่ " มุ่งพัฒนาทุนชุมชนให้มั่นคง  สู่การเป็นท้องถิ่นที่เข้มแข็ง "

สายตรงผู้บริหาร

ร้องเรียน

ITA

แจ้งเรื่องการทุจริต

ปราบปรามทุจริต


Facebook

ระบบจัดการเว็บไซต์

พยากรณ์อากาศ

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 29/09/2559
วันนี้
26
เมื่อวานนี้
66
เดือนนี้
0
เดือนที่แล้ว
2,787
ปีนี้
16,668
ปีที่แล้ว
47,620
ทั้งหมด
146,268
ไอพี ของคุณ
34.239.147.7

1
นายไชยยันต์ วิริยา นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ข้าราชการ และพนักงาน ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาสันทราย โดย ผู้จัดการเขต คุณกรรณิกา ไกรสิทธิ์ และผู้จัดการสาขา คุณพิมพ์ใจ สายประสิทธิโชค และผู้นำชุมชนทุกภาคส่วน ร่วมมอบบ้านจำนวน 2 หลัง ให้กับผู้ด้อยโอกาสในเขตเทศบาลตำบลป่าไผ่ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาสันทราย เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท ตามโครงการสร้าง/ซ่อม ที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ด้อยโอกาส/ผู้ยากไร้/ผู้สูงอายุผู้พิการ เพื่อให้ผู้ด้อยโอกาส มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ปลอดภัย มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและดำรงชีวิตอย่างมีความสุข,เทศบาลตำบลป่าไผ่,paphaichiangmai.go.th
นายไชยยันต์ วิริยา นายกเทศมนตรีตำบลป่าไผ่พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ข้าราชการ และพนักงาน ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาสันทราย โดย ผู้จัดการเขต คุณกรรณิกา ไกรสิทธิ์ และผู้จัดการสาขา คุณพิมพ์ใจ สายประสิทธิโชค และผู้นำชุมชนทุกภาคส่วน ร่วมมอบบ้านจำนวน 2 หลัง ให้กับผู้ด้อยโอกาสในเขตเทศบาลตำบลป่าไผ่ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาสันทราย เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท ตามโครงการสร้าง/ซ่อม ที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ด้อยโอกาส/ผู้ยากไร้/ผู้สูงอายุผู้พิการ เพื่อให้ผู้ด้อยโอกาส มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ปลอดภัย มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและดำรงชีวิตอย่างมีความสุข
10 มิถุนายน 2564

1

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 1  (1 รายการ)

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซต์เทศบาลตำบลป่าไผ่  อ.สันทราย  จ.เชียงใหม่ " มุ่งพัฒนาทุนชุมชนให้มั่นคง  สู่การเป็นท้องถิ่นที่เข้มแข็ง "